- พฤษภาคม -
  ขอเชิญร่วมฟังเสวนา หัวข้อ สู่การสลายพรมแดน ความร่วมมือระหว่างรัฐ เหนือรัฐ และตะเข็บชายแดน
  แจ้งกำหนดการบุคลากรที่ประสงค์จะไปร่วมรดน้ำศพ มารดาของ นางด
  การอนุมัติโครงการและงบประมาณโครงการจัดสรรทุนระยะสั้นเพื่อพัฒนาอาจารย์และบุคลากรสำหรับสถาบันอุดมศึกษาในเขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายภาคใต้
  หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินในสถานพยาบาลของเอกชน
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการทักษิณถิ่นยุติธรรมนำวัฒนธรรมสื่อสารสู่สุขภาวะชุมชน
  ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม แรลลี่สามัคคี ๙๕ ป๋าเปรม
  007 ขอความอนุเคราะห์ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บริการร
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการวิจัยเชิงคุณภาพ
  ขอเชิญส่งผลงานเพื่อนำเสนอและเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
  แจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายแผน
  แบบเสนอขอรับงบประมาณสำหรังโครงการทำนุบำรงศิลปะและวัฒนธรรม
  แจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
  แจ้งเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพย์ภายใน ฝ่ายตรวจสอบภายในและสภามหาวิทยาลัย
  ขอเชิญร่วมสัมมนาเชิงปฎิบัติการ ในหัวข้อ การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยขิงนักวิจัยรุ่นใหม่
  ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากออสเตรเลีย
  ทุนการศึกษาประเทศจากประเทศอินโดนีเซีย
  ทุน UNESCO
  ขอความอนุเคราะห์ให้ข้อมูลเพื่อการสำรวจความต้องการในการขอใช้
  แจ้งหมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อประสานงานฝ่ายคลังและทรัพย์สิน
  ขอแจ้งสำเนาประกาศ และคำสั่งมหาวิทยาลัยทักษิณ
  แจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย